HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2018 VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH NĂM 2019

Ngày 12 tháng 01 năm 2019, công ty DP Extra VN đã tổ chức “Hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2018 và chiến lược kinh doanh năm 2019” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia Hôi nghị có ông Nguyễn Đức Bình-Giám đốc công ty DP Extra VN- Exdel group miền nam; Ông Lã Ngọc Dương, ông Nguyễn Thanh Tùng ban lãnh đạo công ty Denmark VN- Exdel group miền bắc, ông Trần Xuân Trường giám đốc công ty Bigpharm-Exdel group bắc miền trung; đại diện các doanh nghiệp hợp tác; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tại hội nghị, ban lãnh đạo Exdel group đã có những chia sẻ và phát biểu về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018, những gì đã đạt được và chưa đạt được và phương hướng kế hoạch cho năm 2019.

Trong năm qua, Thị trường Extra Việt Nam- Exdel group ngày càng được mở rộng. Danh sách các nhà thuốc, các đại lý của công ty luôn luôn không ngừng tăng lên, nhà nhà, người người trên mọi miền tổ quốc đều có thể tiếp cận tới sản phẩm của Extra-Exdel Group. Thống kê năm 2017 với hơn 1000 nhà thuốc, đại lý, thì năm nay con số đã ấn tượng hơn rất nhiều với gần 3000 nhà thuốc, đại lý lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Doanh số tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước, số lượng mặt hàng ngày càng nhiều, đáp ứng đúng, đủ nhau cầu của khách hàng cũng như thị trường dược phẩm- Thực phẩm chức năng, bên cạnh đó thì số lượng nhân viên kinh doanh cũng k ngừng gia tăng và ngày càng hoàn thiện hơn về kỹ năng, tố chất

Những mục tiêu kiên định rõ ràng cho năm 2019 : 

  1. Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng
  2. Phát triển thêm địa bàn mới, khách hàng mới, hướng tới sự phát triển toàn diện và khẳng định chỗ đứng trên thị trường Dược phẩm nói chung và Thực phẩm chức năng nói riêng.
  3. Hoàn thiện bộ máy Văn phòng, quản lý nhằm mục đích nâng cao sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty đối với Khách hàng cũng như nhân viên địa bàn.
  4. Hạ quyết tâm đưa tổng doanh thu năm 2019 cao gấp 2 lần năm 2018 và có thể cao hơn nữa.

Cũng nhân dịp này, các cán bộ, nhân viên của công ty còn có cơ hội được trình bày ý kiến, nguyện vọng của bản thân, những khó khăn gặp phải trong quá trình công tác.

Để ghi nhận thành tích cán bộ, nhân viên, ban lãnh đạo đã trao bằng khen cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, nhân viên mới triển vọng, nhân viên kỳ cựu có thời gian gắn bó với công ty.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 đã khép lại trong niềm vui chung của toàn thể CB, nhân viên công ty DP Extra VN. Toàn thể ban lãnh đạo công ty, cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục phát huy những kết quả của năm 2018, năm 2019 DP Extra sẽ không ngừng cố gắng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Một số hình ảnh hội nghị


Bài viết liên quan
Hãy cập nhật ngay thông tin sau, để biết mình có đủ điều kiện tiêm vaccine COVID-19 hay không!
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 𝟐𝟕/𝟎𝟐
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN MIỀN TRUNG – ĐỢT 2 – ĐẠI LỘC – QUẢNG NAM